Tử vi ngày 13/3/2023: Tuổi Mùi được đánh giá cao, tuổi Dậu dễ bị cô lập

16:06 | 12/03/2023

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo.
Tử vi ngày 12/3/2023: Tuổi Sửu tin vui bất ngờ, tuổi Ngọ tài lộc rộng mởTử vi ngày 12/3/2023: Tuổi Sửu tin vui bất ngờ, tuổi Ngọ tài lộc rộng mở
Tử vi ngày 11/3/2023: Tuổi Tỵ thoát khỏi vận xui, tuổi Thìn tự tạo áp lựcTử vi ngày 11/3/2023: Tuổi Tỵ thoát khỏi vận xui, tuổi Thìn tự tạo áp lực

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Tý cần chú ý những kẻ tiểu nhân nhăm nhe tìm cách hãm hại mình. Bản mệnh chớ nên tin theo lời dụ dỗ của bất cứ ai một cách quá dễ dàng, cho dù đó là người mình quen biết.

Người làm lãnh đạo cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra các quyết sách, hạn chế làm việc theo cảm tính. Hãy thử lắng nghe quan điểm của cấp dưới, họ có thể đưa ra cho bản mệnh những ý kiến đáng tham khảo.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng không được êm đềm. Con giáp này thường ra mệnh lệnh bắt nửa kia phải nghe theo. Điều đó khiến quan hệ của hai người ngày càng xa cách. Nửa kia có thể cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải chiều theo bản mệnh mãi như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 13/3/2023: Tuổi Mùi được đánh giá cao, tuổi Dậu dễ bị cô lập

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu thường xuyên trở nên nóng nảy trong những việc rất nhỏ nhặt. Con giáp này không muốn ai can thiệp vào công việc của mình và sẵn sàng nổi khùng nếu có ai nêu ý kiến phản bác hoặc phê bình mình.

Nếu con giáp này vẫn tiếp tục cứng đầu cứng cổ, bảo thủ trong suy nghĩ như vậy thì không những khó có thể tiến bộ mà còn dễ vướng vào rắc rối mà không tìm ra cách giải quyết. Bản mệnh cần học cách bình tĩnh và khách quan khi đối diện với vấn đề.

May mắn là trên phương diện tình cảm, nửa kia của tuổi Sửu là một người rất thấu hiểu. Đối phương có thể dành thời gian để lắng nghe những cảm xúc, suy nghĩ của bản mệnh, vì thế nếu gặp khúc mắc gì, đừng ngại ngần mà hãy tâm sự với đối phương, có thể bản mệnh sẽ tìm thấy lối ra cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Dần sẽ gặt hái được những thành công đáng nể trong công việc. Sự cố gắng từ trước đến nay đã đem lại trái ngọt, bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng.

Quý nhân còn có thể xuất hiện trong ngày hôm nay để nâng đỡ con giáp này. Người trẻ tuổi được định hướng tương lai, trong khi đó, những người đã có công việc ổn định được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý để khẳng định vị thế, vươn xa hơn trong tương lai.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng có điểm sáng tích cực. Người độc thân được giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Con giáp này và nửa kia có thể tìm thấy ở nhau nhiều điều đồng điệu, khiến mối quan hệ ấm lên nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Mão làm ăn kinh doanh cần phải cẩn thận, không nên chạy theo bước chân của người khác kẻo tiền bạc thất thoát. Trong ngày này tốt nhất bản mệnh vẫn nên tiếp tục ở những dự án quen thuộc.

Người đã lớn tuổi cần tránh cả tin nghe theo những lời mời chào mua hàng hoặc đầu tư của những kẻ không đáng tin cậy. Hãy chú ý giữ gìn vốn liếng, công sức lao động của mình, đừng tham rẻ hoặc nghĩ đến việc kiếm những đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Theo quan niệm dân gian, nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Con giáp này đưa ra những ý kiến mới mẻ và độc đáo, giúp cả tập thể thoát khỏi tình trạng lối mòn trước đó.

Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng của cấp dưới. Con giáp này thường đưa ra những định hướng chính xác cho tập thể, đồng thời sắp xếp đúng người đúng việc, để ai cũng có thể phát huy được khả năng của mình, khiến công việc tiến triển thuận lợi.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 13/3/2023: Tuổi Mùi được đánh giá cao, tuổi Dậu dễ bị cô lập

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Tỵ nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã đề ra từ trước. Con giáp này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người, dù có gặp phải khó khăn cũng sẽ có quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp bản mệnh vượt qua.

Người làm ăn kinh doanh có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị hoặc quen biết được với những đối tác, khách hàng triển vọng. Hãy tiếp tục cố gắng và nhanh chóng chớp lấy thời cơ, tuổi Tỵ có thể trở thành người đi tiên phong và kiếm được bộn tiền.

Tuy nhiên ngày mới cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, tuổi Tỵ cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ, đồng thời chú ý rèn luyện thể dục thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và kiêu ngạo, không nghe lọt tai ý kiến của mọi người xung quanh. Con giáp này tự cho rằng mình là nhất và không muốn ai can thiệp vào công việc của bản thân.

Chính những suy nghĩ sai lầm này sẽ đẩy tuổi Ngọ vào rắc rối không thể lường trước được. Bản mệnh đừng nên quá tự tin vào bản thân, bởi xung quanh bản mệnh vẫn còn rất nhiều người tài giỏi, những gì mà bản mệnh biết vốn cũng rất ít ỏi so với biển tri thức của nhân loại.

Trong tháng này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa ở cửa phòng và cửa sổ phòng mình. Bởi việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, những ý tưởng mà tuổi Mùi đề xuất nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Con giáp này nên tin tưởng hơn nữa vào chính bản thân mình bởi bản mệnh cũng có những điểm mạnh mà không phải ai cũng sở hữu.

Người tham gia học tập, thi cử cũng gặp được nhiều điều may mắn. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện vất vả, cuối cùng thì tuổi Mùi cũng nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Con giáp này đã đạt đến cái đích mà mình mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được sống trong một gia đình đầm ấm, không cần phải quá lo lắng về chuyện tình cảm. Nửa kia luôn sẵn sàng chia sẻ và thông cảm những khó khăn trong cuộc sống mà tuổi Mùi gặp phải, đồng thời cổ vũ bản mệnh vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Thân trở nên quyết tâm hơn khi bắt tay vào thực hiện các kế hoạch. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bản mệnh cần quan sát biến động xung quanh thường xuyên, đừng hành động một cách mù quáng.

Một số người có thể vướng vào tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Con giáp này chớ nên đề cao quan điểm cá nhân mà hạ thấp ý kiến của người khác. Hãy thử bình tĩnh lắng nghe đối phương, có thể bản mệnh sẽ tìm ra một hướng đi mới cho công việc của mình.

Về mặt tình cảm, bản mệnh cảm thấy lo lắng khi dạo gần đây, tình cảm giữa hai người có dấu hiệu phai nhạt. Nếu như những lo lắng này không phải là vô căn cứ thì cần tìm cách hàn gắn ngay. Hãy thử nói chuyện trực tiếp với nửa kia xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 13/3/2023: Tuổi Mùi được đánh giá cao, tuổi Dậu dễ bị cô lập

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, tuổi Dậu dễ bị cô lập với mọi người xung quanh, vì thế mà khi gặp phải khó khăn, cũng chẳng tìm được người giúp đỡ. Trong ngày này, có lẽ bản mệnh sẽ phải tự lực cánh sinh chứ không thể trông chờ vào bất cứ điều gì khác.

Hãy tự cổ vũ bản thân suy nghĩ tích cực hơn, bởi càng than thân trách phận, công việc lại càng trở nên khó giải quyết. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, có thể bản mệnh sẽ tìm ra những giải pháp phù hợp hơn, tháo gỡ được những vướng mắc hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng nếu muốn giải quyết êm xuôi thì lại cần đến sự cố gắng và nỗ lực rất lớn đến từ hai phía. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bản mệnh cần phải học cách bỏ qua những chuyện không đáng nói.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay, quý nhân xuất hiện có thể giao cho tuổi Tuất cơ hội để khẳng định bản thân. Hãy tin tưởng vào bản thân và cố gắng hết sức mình, bản mệnh ắt sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Khi đã gặt hái được thành công, con giáp này chớ nên quá vội vàng thỏa mãn. Hãy nhanh chóng đặt những mục tiêu cao xa hơn cho bản thân, bởi nếu ngủ quên trên chiến thắng, bản mệnh sẽ nhanh chóng tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa các đồ vật ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/3/2023 hôm nay là ngày tốt để tuổi Hợi thực hiện những kế hoạch của mình. Vì vậy, bản mệnh nên xem xét bắt tay vào thực hiện đã lên kế hoạch từ trước, chớ chần chừ, do dự kẻo để lỡ thời cơ hiếm có.

Về mặt tình cảm, người độc thân vẫn chưa thể vượt qua được những tổn thương trong quá khứ. Chính vì vậy, bản mệnh tìm cách làm ngơ trước những lời quan tâm, thăm hỏi của người khác. Con giáp này không dám trao gửi tình cảm của mình cho bất cứ ai.

Những người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, chớ nên vì một phút ham vui mà làm ra những hành động gây tổn thương cho những người thân thiết nhất với mình. Hãy luôn trân trọng những điều mà mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 13/3/2023: Tuổi Mùi được đánh giá cao, tuổi Dậu dễ bị cô lập

Hải Bình

petrotimes.vn

  • sieu-viet

Giá vàng