Tử vi ngày 21/11/2023: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Tuất thành tích xuất sắc

15:43 | 20/11/2023

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, dù tuổi Mão đã cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ của mình, nhưng kẻ tiểu nhân vẫn không ngừng tìm cách để gây trở ngại...
Tử vi ngày 20/11/2023: Tuổi Tý thu nhập tăng tiến, tuổi Hợi may mắn sự nghiệpTử vi ngày 20/11/2023: Tuổi Tý thu nhập tăng tiến, tuổi Hợi may mắn sự nghiệp
Tử vi ngày 19/11/2023: Tuổi Tỵ thận trọng tranh cãi, tuổi Mùi khó khăn dần quaTử vi ngày 19/11/2023: Tuổi Tỵ thận trọng tranh cãi, tuổi Mùi khó khăn dần qua

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Tý khó kiểm soát cảm xúc, mất bình tĩnh và gặp khó khăn trong việc giữ gìn mối quan hệ với người khác. Thái độ hấp tấp và quá nhạy cảm đôi khi khiến con giáp này xung đột vì những vấn đề nhỏ, tạo ra ấn tượng không tốt.

Tuy nhiên, may mắn là vận trình tài chính không chịu ảnh hưởng quá mạnh, thậm chí có thể được củng cố. Trong giai đoạn này, tuổi Tý có thể xem xét việc đầu tư vào các lĩnh vực mới, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ các yếu tố thuận lợi.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ vợ chồng của con giáp này đối mặt với nhiều thách thức do có xuất phát điểm khác biệt. Để tránh xung đột, quan trọng nhất là tránh đối đầu trực tiếp và tìm cách tạo không gian riêng tư cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 21/11/2023: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Tuất thành tích xuất sắc

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Sửu tập trung hơn, dễ dàng loại bỏ những thiếu sót và bắt kịp các cơ hội để thể hiện năng lực và phát triển sự nghiệp của mình.

Vận trình tài chính duy trì ổn định. Con giáp này có khả năng cân bằng chi tiêu và không phung phí tiền vào những mục đích không thực sự cần thiết, điều này giúp tích lũy một khoản tiết kiệm đáng kể và bảo đảm cho tương lai của mình.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ cá nhân, tuổi Sửu có thể tạo ra nhiều thách thức. Mối quan hệ tình cảm đối diện với nhiều khác biệt không thể dung hòa, vì cả hai đối tác đều có xu hướng đặt lợi ích cá nhân lên trên hết.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Dần có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và chiếm lĩnh vị thế nổi bật. Điều này đặc biệt tích cực cho sự tiến triển sự nghiệp. Người theo đuổi sự thăng tiến có thể mong đợi sự hỗ trợ, làm cho con đường đến với thành công trở nên mở rộng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, tuổi Dần còn đón nhận một lượng tài lộc đáng kể. Nhờ vào khả năng và nỗ lực cá nhân, con giáp này có thể cải thiện tình hình tài chính của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của tuổi Dần không ổn định. Khi con giáp này cảm thấy mệt mỏi, hiệu suất làm việc có thể giảm sút. Do đó, điều quan trọng là bản mệnh phải duy trì tinh thần lạc quan và bảo đảm thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, cảnh báo tuổi Mão về sự xuất hiện của những người bản mệnh không mong muốn. Tin đồn vô căn cứ còn có thể làm tổn thương danh dự và uy tín của con giáp này trong mắt các đồng nghiệp và cấp trên.

Dù tuổi Mão đã cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ của mình, nhưng kẻ tiểu nhân vẫn không ngừng tìm cách để làm trở ngại cho bản mệnh trong việc đạt được thành công. Trong mọi tình huống, tuổi Mão cần duy trì sự bình tĩnh và sự tỉnh táo để xử lý.

Với công việc ngày càng bận rộn, thời gian của tuổi Mão dường như không còn đủ để chăm sóc đến mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, quan trọng là con giáp này cần nỗ lực duy trì liên lạc với người đặc biệt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Thìn dễ bắt gặp những tình huống không mong muốn, đặc biệt là trong các mối quan hệ công việc với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Khi không đạt được sự đồng thuận trong quá trình làm việc chung, tiến độ công việc trở nên trì trệ rõ ràng.

Trong giai đoạn này, nếu không duy trì sự tập trung, tuổi Thìn rất dễ phạm vào những sai lầm mà khó có thể chấp nhận. Hơn nữa, khả năng dự đoán hậu quả của những quyết định cũng không thể lường trước được, do đó, việc cẩn thận từ ban đầu là rất quan trọng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thìn có thể cảm thấy thất vọng với hiện tại. Tình yêu không luôn diễn ra theo kịch bản mơ mộng mà con giáp này đã tưởng tượng. Nếu không đạt được sự thỏa thuận và đồng lòng thì rủi ro xung đột và tan vỡ là rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi ngày 21/11/2023: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Tuất thành tích xuất sắc

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, những cố gắng và hy sinh của tuổi Tỵ được đến đáp xứng đáng khi tất cả các kế hoạch đều được thực hiện một cách xuất sắc. Những nỗ lực và đóng góp của con giáp này được đánh giá cao.

Về mặt tài chính, tuổi Tỵ không cần phải lo lắng vì vận trình tài lộc đang thuận lợi. Nếu bản mệnh duy trì sự chăm chỉ trong công việc, chắc chắn sẽ đón nhận những tin vui xứng đáng. Với tài năng và năng lực, con giáp này có thể thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ đào hoa nở rộ, đem lại sự thăng hoa trong mối quan hệ đôi lứa. Con giáp này đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Đó cũng chính là nguồn động viên giúp bản mệnh sống tích cực và hăng hái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và được cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn. Có nguy cơ xuất hiện những kẻ tiểu nhân, chờ đợi sơ hở và sai lầm của bản mệnh để tận dụng và tấn công, gây tổn thương cho uy tín của bản mệnh.

Những thách thức và áp lực tích tụ có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của tuổi Ngọ. Con giáp này có thể trải qua cảm giác mệt mỏi và buồn bã. Tuy nhiên, để vượt qua những khó khăn này, quan trọng nhất là phải giữ tinh thần tỉnh táo và đề phòng mỗi quyết định của mình.

May mắn là trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ được an ủi khi mối quan hệ tình cảm trong các cặp vợ chồng trở nên lý tưởng hơn, những mâu thuẫn trước đây dần được giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Mùi đạt được sự tiến triển đáng kể trong sự nghiệp. Với sự hỗ trợ từ quý nhân, con giáp này chỉ cần tập trung và phát huy tối đa khả năng là có thể đạt được những mục tiêu một cách dễ dàng.

Về mặt tài chính, tuổi Mùi cũng không phải lo lắng đối mặt với túi tiền trống rỗng. Sức mạnh và năng lực giúp con giáp này tự xây dựng mọi thứ mà không phải dựa vào người khác.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi phát triển thuận lợi. Hai người hiểu nhau hơn, không còn xảy ra những cuộc tranh cãi vì những vấn đề nhỏ. Có vẻ như mối quan hệ của con giáp này sẽ có những bước tiến quan trọng trong tương lai, điều đó đáng được chúc mừng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Thân có thể phải đối mặt với một ngày làm việc không suôn sẻ khi những kế hoạch đã đề ra có thể gặp phải sự phản đối và nghi ngờ từ đồng nghiệp và đối tác.

Tâm trạng không tốt có thể dẫn đến sự không ổn định trong công việc, làm tăng khả năng xảy ra lỗi lầm. Trong ngày này, tuổi Thân tránh đưa ra những quyết định quan trọng như ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh, để tránh những hậu quả không mong muốn.

Về mặt tình cảm, có thể xuất hiện những mâu thuẫn. Tuổi Thân hãy nhớ, sự nóng giận chỉ tạo ra không khí căng thẳng, vì vậy việc giữ thái độ mềm mỏng có thể làm dịu đi tình hình thay vì tham gia vào những tranh cãi không tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 21/11/2023: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Tuất thành tích xuất sắc

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Dậu có thể đối mặt với nhiều thách thức trong môi trường làm việc hiện tại. Các cuộc đấu tranh và cạnh tranh ngầm khiến con giáp này phải duy trì sự căng thẳng để tránh rơi vào tình trạng thụt lùi.

Tuy hành trình tài lộc của tuổi Dậu không có quá nhiều biến động, sự ổn định cũng không phải là điều tồi tệ. Tuy nhiên, con giáp này cảm thấy không hài lòng với kết quả mà mình đang đạt được hiện tại.

Vận trình tình cảm cũng có phần ảm đạm. Có thể liên tục xảy ra những hiểu lầm, do đó, con giáp này nên cố gắng tránh các chủ đề trò chuyện nhạy cảm có thể gây mâu thuẫn và tranh cãi trong mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Tuất được sự hỗ trợ đầy đủ từ mọi người và ghi điểm với tập thể thông qua những thành tích xuất sắc của mình, tạo nên sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Nhìn chung, những cố gắng không ngừng của tuổi Tuất được đền đáp, tăng cường thêm sự tự tin để tiếp tục vươn lên đối mặt với những thách thức quan trọng. Nếu bản mệnh đang có kế hoạch thực hiện một công việc quan trọng, thì đây có thể là thời điểm lý tưởng để bắt đầu.

Vận trình tình cảm cũng vô cùng tươi sáng. Các cặp đôi đang trải qua thời kỳ hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Đối với những người độc thân, vận đào hoa đang rực rỡ, có cơ hội tốt để gặp gỡ người phù hợp tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023 hôm nay, tuổi Hợi trải qua nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Con giáp này được đánh giá cao trong công việc, được giao những nhiệm vụ quan trọng nhờ vào uy tín đã xây dựng từ trước.

Vận trình tài chính của tuổi Hợi cũng đang có những cải thiện đáng kể. Cơ hội mới đang mở ra và đòi hỏi con giáp này phải ra quyết định nhanh chóng, không nên bỏ lỡ. Con giáp này cũng có khả năng giải quyết các vấn đề tài chính, giảm bớt lo lắng về khoản nợ trong thời gian gần đây.

Trong tình cảm, tuổi Hợi đang trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp. Cả những người độc thân và đã có đôi đều có tin vui. Sự gần gũi giữa con giáp này và đối tác có thể đưa đến những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 21/11/2023: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Tuất thành tích xuất sắc

Hải Bình

petrotimes.vn