Tử vi ngày 29/9/2023: Tuổi Sửu vị trí vững chắc, tuổi Mùi tạo bước đột phá

15:28 | 28/09/2023

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Mùi phát huy được năng lực cá nhân và tạo được bước đột phá trong lĩnh vực mới, mọi người đánh giá rất cao về khả năng xoay sở của bản mệnh.
Tử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Tỵ chạm tới mục tiêu, tuổi Hợi thể hiện điểm mạnhTử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Tỵ chạm tới mục tiêu, tuổi Hợi thể hiện điểm mạnh
Tử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắcTử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắc

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Tý làm việc sa sút, thiếu động lực để thực hiện ngay cả những nhiệm vụ thường ngày. Điều này khiến các kế hoạch khó hoàn thành đúng hạn, công việc ngày càng tồn đọng nhiều hơn, dự án cần giải quyết chất thành đống.

Ngày này nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do đó tuổi Tý nên tập trung vào công việc của mình trước khi làm thêm những việc khác xung quanh. Nên nhớ thà làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ. Người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích. Đôi khi bản mệnh cũng có cơ hội nhưng do sự rụt rè và nhút nhát nên lại bỏ lỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 29/9/2023: Tuổi Sửu vị trí vững chắc, tuổi Mùi tạo bước đột phá

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Sửu vận trình khá suôn sẻ. Công việc có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng khác.

Tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để bản mệnh phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. Khi cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại mở lời.

Ngày này tuổi Sửu được nhắc nhở nên chú ý tới sức khỏe hơn. Thường xuyên làm việc quên ăn quên uống khiến chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Con giáp này nên ăn uống khoa học, đủ chất, đúng giờ, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Dần có cơ hội phát tài phát lộc nhờ buôn bán kinh doanh tốt. Con giáp này là người thông minh, nhạy bén, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả đường công danh cũng có tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân vì công việc. Với những biểu hiện đó, bản mệnh có thể nhận được khoản tiền thưởng và thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Dần không được tốt. Con giáp này mải mê với công việc nên xao nhãng bản thân, ăn uống thất thường, sinh hoạt không điều độ dẫn tới dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa như đau đại tràng, đau dạ dày…

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Mão được dự báo có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Con giáp này đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương.

Chẳng những vậy, ngày mới còn mang tới may mắn cho bản mệnh ở phương diện tài lộc. Việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thành công, thích hợp để bàn bạc, ký kết hợp đồng vì có thể giành được kết quả tốt đẹp, tăng thêm phần lợi nhuận cho cả đôi bên.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi Mão có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân tuổi này chưa tìm được người hòa hợp, bao dung cho những nỗi đau trong quá khứ. Vì thế bản mệnh quyết định tạm đóng cửa trái tim mình lại, chờ đợi người thật sự dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Thìn có những cơ hội để tháo gỡ khó khăn trong công việc. Có vài vấn đề xảy ra bất ngờ nhưng bản mệnh nhanh chóng giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Con giáp này còn nhận được lời khen ngợi của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

Vận trình tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền. Bản mệnh và nửa kia có sự hiểu lầm do suy nghĩ trái ngược. Bản mệnh vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho đối phương hiểu để giữ hòa khí, chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 29/9/2023: Tuổi Sửu vị trí vững chắc, tuổi Mùi tạo bước đột phá

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Tỵ có họa tiểu nhân treo lơ lửng trên đầu. Con giáp này được nhắc cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng. Có thể những lời nói tưởng chừng như vô tình của của bản mệnh khiến người khác bị hiểu sai, lấy đó làm cái cớ để đâm thọc bản mệnh.

Tình hình tài chính cũng đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Tuổi Tỵ nên kiểm soát chi tiêu bằng việc thay đổi thói quen mua sắm tùy tiện, nếu không muốn cháy túi bất cứ lúc nào không hay. Thay vào đó hãy tìm kiếm các kênh đầu tư phù hợp để tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình cảm khởi sắc, nhân duyên vượng, rất tốt cho người độc thân tìm kiếm được một nửa cho mình vì được nhiều người yêu mến, tìm hiểu. Những cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mở ra duyên phận bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 29/9/2023, mang tới những tín hiệu đáng mừng cho tuổi Ngọ. Tuy công việc có những khó khăn nhất định nhưng bằng tài năng của mình con giáp này vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Qua đó cấp trên cũng ngày càng tin tưởng hơn, giao phó thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa. Lợi thế hiện tại do bản mệnh tự tạo ra nên phải trân trọng, chắt chiu cơ hội. Chớ nên tỏ thái độ kiêu ngạo kẻo gây họa với tiểu nhân, rước lấy những rắc rối không đâu.

Không những thế, chuyện tình cảm của Ngọ cũng đón những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này luôn biết cách điều hòa mối quan hệ này, không để những hiểu lầm đáng tiếc khiến đôi bên xảy ra hiểu lầm đáng tiếc mà xa nhau. Nhờ vậy tình cảm của hai người ngày càng bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Mùi phát huy được năng lực cá nhân và tạo được bước đột phá trong lĩnh vực mới, mọi người đánh giá rất cao về khả năng xoay sở của bản mệnh. Cũng nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt và thích nghi nhanh nên con giáp này không gặp phải nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của nhau, thiếu sự sẻ chia và tương tác, chỉ mải mê với những công việc và thế giới riêng.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay nếu có việc quan trọng, bản mệnh có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc - Hỷ thần để gặp nhiều may mắn hoặc hướng Tây Nam - Tài thần để giúp mọi việc suôn sẻ, tỷ lệ thành công cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Thân có thể gặp nhiều trở ngại trong công việc. Có thể nguyên nhân bắt nguồn từ việc bản mệnh đang quá ảo tưởng về năng lực. Con giáp này được khuyên nên khiêm nhường hơn, chớ gạt bỏ những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người.

Tuổi Thân còn dễ gặp phải rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí tiền bạc vào việc mua sắm những thứ không cần thiết và không hữu ích. Như vậy thì có tiền núi cũng sẽ cạn kiệt.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng không thuận. Những chuyện không vui vẻ giữa bản mệnh và nửa kia mà bản mệnh vẫn luôn cố gắng trốn tránh bấy lâu này thì cuối cùng cũng phải đối mặt. Càng sớm giải quyết thì mới có thể cải thiện tình trạng này thay vì cố tình lờ đi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 29/9/2023: Tuổi Sửu vị trí vững chắc, tuổi Mùi tạo bước đột phá

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Dậu cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc bởi dễ bị hao tài tốn của. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin sẽ dễ mắc sai lầm. Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi, không phải lĩnh vực nào cũng phù hợp với bản mệnh.

Chẳng những vậy, vận trình công việc cũng có phần không được suôn sẻ. Hung vận khá lớn, tuổi Dậu có muốn xoay sở cũng lực bất tòng tâm. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối điều khiển, bản mệnh nơi ngoài sáng khó bề mà né tránh, liên tiếp gặp bất lợi.

Về mặt tình cảm, không có quá nhiều biến động nhưng cũng không có sự chuyển biến nào rõ rệt. Tình yêu đến từ hai phía, một người cố gắng thay đổi thôi là chưa đủ, đừng để cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người chỉ vì sự kiểm soát của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 29/9/2023 mang tới rất nhiều điều tốt lành cho tuổi Tuất, công việc thuận lợi. Con giáp này lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt được thành công. Bản mệnh rất xông xáo tìm kiếm cơ hội để khẳng định năng lực bởi hiểu rằng đó là cách để thăng tiến nhanh nhất.

Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Tuổi Tuất học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/9/2023, tuổi Hợi công danh hanh thông, nhất là những người đang muốn thăng quan tiến chức. Con giáp này luôn chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, đây là lúc những phẩm chất tuyệt vời được phát huy.

Vận trình tài lộc cũng tăng tiến khá nhanh. Quý nhân che chở, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc về tay một cách dễ dàng. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bản mệnh cần học cách quản lý tài chính để bảo vệ thành quả của mình.

Vận trình tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim để sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 29/9/2023: Tuổi Sửu vị trí vững chắc, tuổi Mùi tạo bước đột phá

Hải Bình

petrotimes.vn

  • sieu-viet