Tuyển Việt Nam có kết quả xét nghiệm Covid-19: Ông Park thở phào, Malaysia cách ly 4 cầu thủ
“Theo thông báo của BTC AFF Suzuki 2020, đợt lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR lần thứ 4 của tất cả các thành viên ĐT Việt Nam ngày hôm qua đã có kết quả âm tính với Covid-19. Đây là tin rất vui trước thềm trận đấu với ĐT Malaysia trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và đã xuất hiện các trường hợp dương tính ngay trong phạm vi "bong bóng khép kín".
Để đảm bảo an toan toàn cho bản thân, kể từ khi sang Singapore đến nay, ĐT Việt Nam luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống Covid-19 trong sinh hoạt cũng như trong tập luyện”, VFF thông báo vào sáng ngày 11/12.
![]() |
| VFF thông báo tuyển Việt Nam âm tính với Covid-19. Ảnh: VFF |
Ngược lại, tuyển Malaysia có đến 4 cầu thủ bị Covid-19. Thủ môn Khairulazhan Khalid và cầu thủ chạy cánh Faisal Halim nhận kết quả dương tính khi tới Singapore vào ngày 3/12. Hai trường hợp kế tiếp là tiền vệ cánh Akhyar Rashid và hậu vệ Quentin Cheng nhiễm Covid-19 vào ngày 9/12.
“Rashid và Rasid ở chung phòng. Tôi không chắc liệu cậu ấy có bị lây bệnh hay không. Hiện tại, Rasid trong tình trạng tốt nhất. Cậu ấy trông khỏe mạnh và hăng hái. Các cầu thủ khác cũng vậy, không có triệu chứng gì. Tôi hy vọng và cầu nguyện không có thêm cầu thủ nào dương tính", HLV Tan Cheng Hoe nói về nỗi lo cho chân sút Rasid trước đại chiến với tuyển Việt Nam.
Chuyện có 4 cầu thủ bị Covid-19 cũng khiến cho tuyển Malaysia rơi vào cảnh khó khăn về nhân sự. Nguyên nhân là HLV Tan Hang Choe chỉ mang sang Singapore có 24 cầu thủ.
Theo đó, truyền thông Malaysia đăng tải thông tin tuyển Malaysia có thể bỏ AFF Cup 2020. Tuy nhiên, câu chuyện này rất khó xảy ra, nhiều khả năng chỉ là “chiêu trò” trước đại chiến với tuyển Việt Nam.
Dưới thời HLV Park Hang Seo, Việt Nam đã có 5 lần gặp Malaysia. Đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe thua 4 trận và 1 lần hoà trước tuyển Việt Nam.
Ở trận đấu ngày mai, Việt Nam gặp Malaysia được ví như “trận chung kết” cho cả hai đội. Vì đội thắng sẽ có 99% cơ hội giành vé vào bán kết AFF Cup 2020.
Hiện tại, tuyển Việt Nam và Malaysia đang tích cực chuẩn bị cho trận đại chiến. Trận đấu này diễn ra vào lúc 19h30 ngày mai 12/12.
Nguồn: Tuyển Việt Nam có kết quả xét nghiệm Covid-19: Ông Park thở phào, Malaysia cách ly 4 cầu thủ
Hoài Anh
saostar.vn
- HLV Man City cay đắng: "Hòa vẫn tốt hơn là thua"
- Rome Open 2026: Djokovic đối đầu Zverev, Sinner hướng tới lịch sử Golden Masters
- Madam Pang lên kế hoạch đòi lại ngôi vương: Cuộc đối đầu kịch tính với tuyển Việt Nam
- Điền kinh Việt Nam tăng tốc hướng tới ASIAD 20
- HLV Kim Sang Sik vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
- Giá trị chuyển nhượng của Đình Bắc tăng chóng mặt?
- Jannik Sinner hủy diệt Zverev tại chung kết Madrid Open: Kỷ lục 5 danh hiệu Masters 1000 liên tiếp
- Sau khi Amorim rời Man Utd, Benjamin Sesko thăng hoa khó tin
- HLV Carrick đi vào lịch sử Man Utd với kỳ tích chưa từng xuất hiện
- Tuyển Việt Nam tăng cơ hội dự World Cup 2030?
- Thua Man Utd, HLV Liverpool nói lời cay đắng về VAR
-
Hà Quỳnh Như và Oplus làm mới ca khúc Quê tôi tại sân khấu Âm vang Tổ quốc
-
Biết gì về tác giả câu hát ‘Lúa chín cao mà chẳng hề cúi đầu’?
-
Hành trình 12 năm của dàn sao Tuổi thanh xuân: Nhã Phương làm mẹ 3 con, Kang Tae Oh thăng hoa sự nghiệp
-
Dàn sao Việt tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4: Siêu mẫu Hà Anh khoe tổ ấm hạnh phúc
-
NSƯT Hoài Linh tái xuất tham gia phim điện ảnh của Quách Beem
-
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết vai bà Thìn phim Người thổi tù và hàng tổng qua đời
-
Giá xăng dầu đồng loạt tăng trước kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5
-
Nghệ sĩ Hoàng Mập: ‘Ngày xưa lễ chạy show, giờ dành cho gia đình’
-
Cuộc sống của Á hậu Diễm Châu sau khi rời showbiz nuôi 5 con và chuyển đến Đà Nẵng
