U23 Thái Lan loại 10 cầu thủ thua chung kết SEA Games, bổ sung một loại ngôi sao để tái đấu Việt Nam
![]() |
![]() |
U23 Thái Lan "phiên bản mới" này được dẫn dắt bởi HLV Worrawoot Srimaka, trong đó chỉ có 10 cầu thủ được triệu gọi từ đội hình vừa dự SEA Games 31 giành được HCB đáng chú ý như: Korawich Tasa, Patrik Gustavsson, Airfan Doloh, Ekanit Panya, Ben Davis, Chayapipat Supunpasuch, Mehti Sarakham, Nakin Wisetchat, Jonathan Khemdee, Chonnapat Buaphan.
![]() |
Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố danh sách 30 cầu thủ của U23 Thái Lan tham dự Vòng chung kết U23 Châu Á 2022. |
Bên cạnh đó, HLV Worrawoot Srimaka đã triệu tập thêm các ngôi sao đã vắng mặt ở SEA Games vì bị CLB không nhả quân như Kritsada Kaman, Chatmongkol Ruangthanarot và Songchai Thongcham đều của Chonburi FC, và tài năng trẻ Suphanat Mueanta từ Buriram United.
Không những thế, U23 Thái Lan cũng đã gọi được các ngoại binh chất lượng trở về từ các giải đấu hàng đầu Châu Âu như Thanawat Suengchitthawon từ CLB Leicester City (Anh), Channarong Promsrikaew từ CLB Union Adabe (Tây Ban Nha), Nicholas Mickelson từ CLB Obi Odense (Đan Mạch) và Yannick Nussbaum từ BSC Youngboy Club (Thụy Sĩ).
Đợt hội quân đầu tiên của U23 Thái Lan sẽ diễn ra từ ngày 25/5. Họ sẽ tập luyện tại học viện Yamaoka Hanasaka trước khi HLV Worrawoot Srimaka chốt danh sách rút gọn còn 23 cầu thủ vào ngày 29/5 để lên đường sang Uzbekistan thi đấu.
![]() |
Danh sách triệu tập đợt 1 của U23 Thái Lan. Ảnh: Liên Đoàn Bóng Đá Thái Lan. |
U23 Thái Lan sẽ có 1 tuần để chuẩn bị trước khi tham gia VCK U23 Châu Á, họ nằm cùng bảng C với U23 Việt Nam ( do HLV Gong Oh-kyun dẫn dắt ), U23 Hàn Quốc và U23 Malaysia.
U23 Thái Lan sẽ tái đấu với U23 Việt Nam ngay trận mở màn vào trận đấu lúc 22 giờ ngày 2/6. Cả hai đều đã "thay tướng" và về nhân sự cũng đã có nhiều chuyển biến thay đổi nhưng liệu người Thái có xoay chuyển được kết cục cuối cùng.
Nguồn: U23 Thái Lan loại 10 cầu thủ thua chung kết SEA Games, bổ sung một loại ngôi sao để tái đấu Việt Nam
Trường Nguyễn
saostar.vn
- Mikel Arteta tiết lộ cách xoay chuyển Arsenal
- "Ai bắt Neymar phải đá hai bên cánh đáng bị gọi là đồ con lừa"
- Erik Ten Hag đến sân tập Carrington sớm nhất, bắt đầu chuẩn bị mùa giải mới
- Petr Cech từ chức cố vấn kỹ thuật ở Chelsea
- Tài năng không quyết định sự thành bại của Quang Hải ở Pháp
- Ronaldo sẽ rời Man Utd để trở lại Sporting Lisbon?
- Nguyễn Quang Hải đầu quân cho Pau FC
- Việt Nam giữ kỷ lục dài nhất lịch sử: Ông Park khiến Madam Pang và Polking lâm nguy?
- Al-Khelaifi: "Mbappe chưa bao giờ muốn rời khỏi PSG"
- Sadio Mane lý giải quyết định gia nhập Bayern Munich
- Salah nhắn nhủ tới người đồng đội Mane dù anh đã thành người của... Bayern Munich