Vụ 2 sao Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Lời khai của nạn nhân

17:24 | 01/07/2022

|
Một số nguồn tin bên lề cho biết, cô gái 17 tuổi tố 2 sao Việt cưỡng hiếp đã rời khỏi đảo Majorca.
Mina (AOA) thừa nhận từng bị sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, đánh đập dã manMina (AOA) thừa nhận từng bị sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, đánh đập dã man
Nghi vấn Á hậu người Philippines bị cưỡng hiếp tập thể cho tới chếtNghi vấn Á hậu người Philippines bị cưỡng hiếp tập thể cho tới chết
Vụ 2 sao Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Lời khai của nạn nhân
2 nghệ sĩ người Việt Nam bị bắt vào ngày 25/6 vì cáo buộc xâm hại một thiếu nữ 17 tuổi người Anh

Mới đây, tờ Majorca Daily Bulletin của Tây Ban Nha và Daily mail của Anh đưa tin, 2 nghệ sĩ người Việt Nam, bao gồm 1 diễn viên 37 tuổi và 1 nhạc sĩ 42 tuổi đã bị bắt vào ngày 25/6 vì cáo buộc xâm hại một thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại Majorca, Tây Ban Nha.

Tại phiên tòa làm việc với cơ quan chức năng, cô gái 17 tuổi xác nhận những gì đã khai trước đó.

Cô cho biết, hai sao Việt cùng ở tại khách sạn Sant Elm. Còn cô cùng gia đình ở một khách sạn khác trong khu vực. Thời điểm nạn nhân gặp hai nghệ sĩ là tối 24-6 tại một nhà hàng ở Majorca.

Cả ba cùng làm quen và trò chuyện, sau đó cùng ra bãi biển và bắt đầu thân mật. Sau đó, cô về phòng khách sạn của một trong hai nghệ sĩ. và cũng từ đây vụ cưỡng hiếp đã xảy ra.

Theo lời kể của nạn nhân, cô bị 2 người đàn ông ép quan hệ "chăn chiếu". Sau khi thỏa mãn, chúng bắt cô đi tắm để xóa dấu vết.

Thoát khỏi vòng tay của hai tên yêu râu xanh, thiếu nữ người Anh đã kể lại toàn bộ câu chuyện với người thân. Sáng 25-6, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Nạn nhân cũng đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Vụ 2 sao Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Lời khai của nạn nhân
Đảo Majorca - Tây Ban Nha, nơi xảy ra sự việc khiến dư luận dậy sóng

Cũng tại phiên tòa, hai nghệ sĩ Việt Nam từ chối cung cấp thông tin cho truyền thông sở tại. Hiện sự việc đang được dư luận trong nước quan tâm.

Để phục vụ công tác điều tra, hai tên yêu râu xanh đã bị thu hộ chiếu, cấm rời khỏi Tây Ban Nha.

Vụ 2 sao Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Lời khai của nạn nhân
Để phục vụ công tác điều tra, hai nghệ sĩ Việt bị tố xâm hại một thiếu nữ 17 tuổi người Anh đã bị thu hộ chiếu, cấm rời khỏi Tây Ban Nha.
Nguồn: Vụ 2 sao Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Lời khai của nạn nhân

Trân Trân

tinmoi.vn

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng