Vướng vào ồn ào bị bạn trai "đi đường quyền", MC Misoa Kim Anh đã xử lý ra sao?

09:09 | 09/12/2022

|
Misoa Kim Anh đã có hành xử vô cùng tinh tế để tránh ồn ào với bạn trai đi quá xa so với mức kiểm soát.
Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'?Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'?
Đạt G sau một năm ồn ào 'đi đường quyền' với bạn gái cũĐạt G sau một năm ồn ào 'đi đường quyền' với bạn gái cũ

Cách đây vài ngày trước, thông tin MC Misoa Kim Anh bị bạn trai "tác động vật lí" đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm mạnh mẽ từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Ngay lập tức những hình ảnh, video cô bị bạo hành nhanh chóng được cư dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Không ít người đã bày tỏ sự xót xa khi ngắm khuôn mặt xinh đẹp của nữ MC bị bầm tím, biến dạng khó có thể nhận ra.

Đứng trước ồn ào liên quan đến đời tư, Misoa Kim Anh đã có những động thái đầu tiên để nhanh chóng trấn an công chúng. Đầu tiên cô thông qua trang page chính thức để lên tiếng chi tiết về vụ việc, sau đó trong những ngày tiếp theo nữ MC liên tục cập nhật tình hình. Điều duy nhất người đẹp nhắc đi nhắc lại chính là việc hy vọng cư dân mạng ngừng phát tán các hình ảnh, video cô bị bạo hành và khẳng định vụ việc đã được cơ quan chức năng tiếp nhận.

Vướng vào ồn ào bị bạn trai "đi đường quyền", MC Misoa Kim Anh đã xử lý ra sao?
Misoa Kim Anh

Đầu tiên nữ MC cho biết sức khỏe cô đã ổn định để khiến khán giả bớt lo lắng: "Đầu tiên cho Misoa gửi lời cám ơn các anh chị em bạn bè, các bạn fans, người theo dõi đã quan tâm, hỏi thăm đến mình. Hiện tại sức khoẻ mình ổn và mình thật sự đang rất đau lòng về sự việc này. Mình xin đính chính lại một số thông tin như sau: sự việc không may này xảy ra vào tối qua, mình cũng đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Mình chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật và hoàn toàn không muốn mang sự việc này lên truyền thông, báo chí. Tất cả những hình ảnh và nội dung như báo chí đã đăng mình không hề tự soạn thảo để đăng trên bất kỳ nền tảng mạng xã họi nào rồi xoá mà mình chỉ thông báo sự việc đêm qua qua tin nhắn riêng cho những người anh chị em rất thân thiết, quản lý, một số khách hàng đang làm việc cùng mình để họ nắm thông tin, tình trạng sức khoẻ, sắp xếp lịch trình mới".

Vướng vào ồn ào bị bạn trai "đi đường quyền", MC Misoa Kim Anh đã xử lý ra sao?
Người đẹp lựa chọn đăng tải các tâm thư dài lên trang cá nhân thay vì thông qua các kênh truyền thông để chia sẻ câu chuyện của bản thân

Tiếp theo đó Misoa Kim Anh liên tục "cầu xin" cư dân mạng dừng lại việc phát tán hình ảnh: "Em đã gửi tin nhắn đến các page vẫn đang lên bài vì chuyện đáng tiếc tối qua. Đó là một câu chuyện buồn và rất đau lòng đối với gia đình em và gia đình phía bên kia. Phía công an cũng đã bước đầu tiếp nhận hồ sơ và sẽ xử phạt nghiêm theo pháp luật. Còn hình ảnh và clip Misoa năn nỉ mọi người đừng chia sẻ thêm nữa, nếu được mọi người có thể xóa bớt giúp gia đình mình với".

Vướng vào ồn ào bị bạn trai "đi đường quyền", MC Misoa Kim Anh đã xử lý ra sao?
Vướng vào ồn ào bị bạn trai "đi đường quyền", MC Misoa Kim Anh đã xử lý ra sao?
Những câu nói của người đẹp đã tác động nhiều phần đến tâm lý của công chúng

Trước cách xử lý ồn ào của nữ MC, cư dân mạng đã đưa ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng cô nên chia sẻ chi tiết về việc bị bạn trai "tác động vật lý" và những góc khuất phía sau như một "hồi chuông cảnh báo". Tuy nhiên đa số người hâm mộ lại nhận xét Misoa Kim Anh đã cố gắng tránh để câu chuyện đi xa vượt tầm kiểm soát.

Nguồn:Vướng vào ồn ào bị bạn trai 'đi đường quyền', MC Misoa Kim Anh đã xử lý ra sao?

Phương Vy

www.saostar.vn

  • sieu-viet

Giá vàng