Ăn bỏng ngô, người phụ nữ ở Hà Nội bị ngộ độc cần sa

11:18 | 07/12/2022

|
Một người phụ nữ 56 tuổi (ngụ quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc sau khi ăn nhầm bỏng ngô nghi tẩm cần sa.
8 người bị bắt sau án mạng vì 'trận bóng của trẻ con'8 người bị bắt sau án mạng vì 'trận bóng của trẻ con'
Người lái xe bị phạt tiền vì cái bóng của ô tôNgười lái xe bị phạt tiền vì cái bóng của ô tô

Theo VTC News, tối 29/11, chị P.T.C (ngụ quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) đã ăn 2 miếng bỏng ngô, được con đặt mua trên mạng. Khoảng 1 tiếng sau, chị C. có dấu hiệu hoa mắt, chóng mặt, nôn ra thức ăn. Sau đó, chị C. đã chuyển sang ý thức lơ mơ nên đã được đưa vào Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ đã cho bệnh nhân xét nghiệm nước tiểu và phát hiện chất THC (một chất chính trong cần sa). Theo đó, nữ bệnh nhân 56 tuổi được chẩn đoán ngộ độc cần sa.

Ăn bỏng ngô, người phụ nữ ở Hà Nội bị ngộ độc cần sa

Cũng theo nguồn trên, TS.BS Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm cho biết thời gian qua, đơn vị nhận đã tiếp nhận nhiều người ngộ độc cần sa có trong các loại bánh ngọt, bánh quy, kẹo... Trường hợp của chị C. là ca ngộ độc bỏng ngô tẩm cần sa được phát hiện.

Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hoá cũng đã thông tin cảnh báo về bánh Lazy Cakes thường gọi là “bánh lười”. Đây là loại bánh ngọt có tẩm cần sa mới du nhập vào Việt Nam.

Khi sử dụng, chất ma túy sẽ ngấm nhanh vào máu khiến người dùng có cảm giác hưng phấn, ảo giác. Người sử dụng dễ buồn ngủ hoặc chỉ thích nằm, ngồi một chỗ rồi cười.

Nguồn: Ăn bỏng ngô, người phụ nữ ở Hà Nội bị ngộ độc cần sa

Khải Anh

www.saostar.vn

  • sieu-viet

Giá vàng