Ca sĩ Hà Phương nói gì về tin đồn ly hôn chồng tỉ phú?

09:35 | 26/05/2023

|
Liên quan đến tin đồn đã ly hôn tỉ phú Chính Chu, ca sĩ Hà Phương lên tiếng phủ nhận.
Ca sĩ Thu Phương chính thức trở thành vợ của chồng Việt kiều sau 10 năm chung sốngCa sĩ Thu Phương chính thức trở thành vợ của chồng Việt kiều sau 10 năm chung sống
Mai Phương Thuý chia sẻ: Mai Phương Thuý chia sẻ: "Tôi đi lấy chồng đây"
Ca sĩ Hà Phương nói gì về tin đồn ly hôn chồng tỉ phú?
Ca sĩ Hà Phương sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố cô là nhạc sĩ Trần Quang Hiển. Chị gái là ca sĩ Cẩm Ly, còn em gái là ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP.HCM

Sáng 25.5, thông tin ca sĩ Hà Phương ly hôn chồng tỉ phú Chính Chu lan truyền trên mạng xã hội. Tin đồn xuất phát từ một bài viết đưa tin về vụ tranh chấp của tỉ phú và người mẫu Simona Andrejic (đăng tải hồi tháng 8.2019).

Tác giả bài viết khi mô tả về lý lịch của tỉ phú Chính Chu đã chia sẻ: “Vợ cũ anh - Hà Phương là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Cô gây chú ý khi với bài hát Hoa cau vườn trầu từng được phát trong giờ nghỉ giải lao tại World Cup 1994. Cặp đôi có với nhau hai cô con gái".

Hay ở một đoạn khác, chủ nhân bài viết mô tả tỉ phú Chính Chu đã ly hôn và được cho là đang hẹn hò một người mẫu Nga. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang về mối quan hệ hiện tại của ca sĩ Hà Phương và tỉ phú Chính Chu.

Ca sĩ Hà Phương nói gì về tin đồn ly hôn chồng tỉ phú?
Thời gian gần đây, ca sĩ Hà Phương thường dành thời gian về Việt Nam để làm từ thiện

Trao đổi với chúng tôi, phía ca sĩ Hà Phương nói đây là thông tin thất thiệt đã có từ 2019 và không muốn chia sẻ thêm.

Sau khi lập gia đình, Hà Phương không đi hát hay hoạt động showbiz mà toàn tâm toàn ý lo cho tổ ấm nhỏ và làm từ thiện. Thỉnh thoảng em gái Cẩm Ly ra mắt một số sản phẩm âm nhạc để thỏa đam mê. Vợ chồng nữ ca sĩ đã có hai cô con gái nhưng chưa bao giờ để lộ mặt bé.

Trước đó, khi nói về cuộc hôn nhân với tỉ phú Chính Chu, Hà Phương tiết lộ bí quyết để giữ lửa là tình yêu dành cho các con. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng là người nóng tính nhưng mau nguội, biết nhìn nhận lỗi lầm. “Còn tôi thì “nguội”, luôn bình tĩnh và tìm cách giao tiếp với ảnh một cách tinh tế. Tôi không phải kiểu người nóng tính, tôi rất giỏi nhường nhịn. Vì tôi nghĩ rằng nếu cả hai đều nóng tính thì sẽ bùng nổ mất. Điều đó không hề tốt, cho nên tôi nhịn chồng một chút cũng đâu có mất mát gì”, em gái Cầm Ly cho hay.

Nguồn: Ca sĩ Hà Phương nói gì về tin đồn ly hôn chồng tỉ phú?

Thạch Anh - Anh Thư

thanhnien.vn