Quan tài giữa lễ tang bất ngờ phát ra tiếng kêu cứu khiến khách mời bối rối

20:10 | 10/04/2022

|
Thoạt đầu, nhiều người vẫn còn bối rối chưa hiểu chuyện đang xảy ra cho đến khi những tiếng cười cất lên.

Đối với hầu hết mọi người, đám tang không phải là chuyện đùa, đó là thời điểm u ám và đau buồn nhất. Ngay cả khi ai đó yêu cầu rằng đừng buồn đừng khóc trong lễ tang của họ, thì mọi người vẫn không thể kiềm được nước mắt và bày tỏ nỗi buồn trước sự mất mát. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi thật khó để nói lời tạm biệt với người mà chúng ta yêu thương.

Tuy nhiên, đôi khi, có những người vẫn cố gắng tìm cách xóa bỏ sự nặng nề đó để khiến những người thương tiếc mình phải cười bằng được.

Quan tài giữa lễ tang bất ngờ phát ra tiếng kêu cứu khiến khách mời bối rối
Đám tang xuất hiện sự việc hi hữu khiến người tham dự đi từ cảm xúc đau buồn đến cười nghiêng ngả.

Một video từng được lan truyền khắp mạng xã hội ghi lại cảnh đám tang có một không hai của một người đàn ông Ireland. Khi gia đình và bạn bè quây quần bên chiếc quan tài đang được hạ huyệt, đột nhiên một giọng nói vọng đến, "Xin chào?". Tiếp theo là một gõ lớn, dường như phát ra từ quan tài.

Quan tài giữa lễ tang bất ngờ phát ra tiếng kêu cứu khiến khách mời bối rối
Tiếng người nói và gõ mạnh phát ra từ chiếc quan tài.

Tiếng gõ tiếp tục cùng với đó là giọng nói dồn dập bên dưới cỗ quan tài: "Xin chào? Xin chào? Cho tôi ra khỏi đây, ở đây tối om! Hãy để tôi ra. Đó có phải là vị linh mục không, tôi có thể nghe tiếng ông”.

Lúc đầu, mọi người có vẻ bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng ngay sau đó, tiếng cười bắt đầu tràn ngập.

Đoạn ghi âm đầy bất ngờ đó tạo ra như thể người đã khuất vẫn còn sống trong quan tài khiến những người thân yêu của ông không thể không bật cười. Và khi tiếng ghi âm bắt đầu trình diễn bài hát "Hello Again" của Neil Diamond, ngay cả những người cố gắng kiềm chế nhất cũng phải nhoẻn miệng.

Quan tài giữa lễ tang bất ngờ phát ra tiếng kêu cứu khiến khách mời bối rối
Người tham dự không kiềm được phải bật cười trước sự hài hước của người quá cố.

Nhân vật chính của câu chuyện này là người đàn ông quá cố tên Shay Bradley. Vợ của Shay, Anne Bradley, đã chia sẻ rằng Shay đã thực hiện đoạn ghi âm hơn một năm trước khi qua đời, nhưng cô ấy không biết về nó cho đến một ngày trước đám tang. Chỉ những thành viên thân thiết nhất trong gia đình biết điều đó sẽ xảy ra, vì vậy hầu hết đều bị bất ngờ.

Quan tài giữa lễ tang bất ngờ phát ra tiếng kêu cứu khiến khách mời bối rối
Shay Bradley muốn đem lại tiếng cười cho mọi người dù đã qua đời.

Anne nói: “Shay là một người thích chơi khăm, luôn suy nghĩ hài hước và muốn khiến gia đình mình phải cười”. Chính vì vậy, người đàn ông này đã thực hiện trò chơi khăm ngay trong đám tang của mình để gia đình và bạn bè có thể cười vào ngày này.

Đoạn video đã được lan truyền vào năm 2019 nhưng bất ngờ rầm rộ trở lại nhờ lượt chia sẻ trên các trang mạng thời gian gần đây. Mọi người yêu thích câu chuyện vì thông điệp mà nó gửi gắm: Hãy khiến mọi người xung quanh bạn nở nụ cười./.

Nguồn: Quan tài giữa lễ tang bất ngờ phát ra tiếng kêu cứu khiến khách mời bối rối

Cersei

VTC News

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng