Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim?

07:30 | 21/03/2023

|
Giữa hàng loạt bình luận bôi đen hình tượng hiện nay, Triệu Lộ Tư vẫn được người trong ngành lên tiếng bênh vực.
Triệu Lộ Tư vướng tranh cãi chửi Ngô LỗiTriệu Lộ Tư vướng tranh cãi chửi Ngô Lỗi
Triệu Lộ Tư bị đài truyền hình chê Triệu Lộ Tư bị đài truyền hình chê "mù chữ''

Nàng tiểu hoa thế hệ mới Triệu Lộ Tư đang khiến công chúng ngán ngẩm khi bủa vây bởi hàng loạt tin đồn gây ảnh hưởng tới hình tượng, đặc biệt là từ sau màn hợp tác với Ngô Lỗi trong dự án Tinh hán xán lạn vào năm ngoái.

Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim?
Triệu Lộ Tư đang là cái tên bị mắng dày đặc trên mạng xã hội

Đặc biệt là việc lộ hậu trường mắng chửi bạn diễn trong cảnh quay cưỡi ngựa khiến hình tượng cô gái ngọt ngào, đáng yêu của người đẹp "tan tành mây khói". Sự cố này còn làm dấy lên nghi ngờ về nhân cách và sự chuyên nghiệp của Triệu Lộ Tư.

Vài ngày trước, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là nhân viên của bộ phim truyền hình Hồ đồng đã tung tin tức trên mạng, cáo buộc rằng nàng tiểu hoa họ Triệu thường xuyên chửi bới và gây rắc rối trong quá trình quay phim, đồng thời làm chậm tiến độ của đoàn.

Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim?
Tạo hình của nàng tiểu hoa trong bộ phim Hồ đồng

Người này nói rằng nếu không phải tận mắt chứng kiến, anh ấy sẽ không bao giờ tin rằng nữ diễn viên lại là một người như vậy, và tuyên bố từ giờ trở đi sẽ không bao giờ xem bất kỳ bộ phim truyền hình nào của cô nàng nữa.

Điều này khiến danh tiếng của Triệu Lộ Tư bị ảnh hưởng khá lớn dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Trong khi công ty quản lý vừa mới đưa ra thông báo sẽ dùng tới pháp luật để xử lý các hành vi bôi nhọ nghệ sĩ, thì gần đây, một người tự nhận là phóng viên giải trí đã đăng Weibo cho biết bản thân cảm thấy không ngạc nhiên về những gì đã xảy ra với nữ diễn viên gần đây, và còn nói thêm rằng mình "có rất nhiều điều để phàn nàn" về ngôi sao Tinh hán xán lạn.

Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim?
Các tin đồn về nhân cách liên tiếp bủa vây người đẹp sinh năm 1998

Cụ thể, người này cho biết Triệu Lộ Tư không chỉ rút ngắn thời gian của các cuộc phỏng vấn một cách quá đáng, mà còn cản trở quyền tự do làm việc của phóng viên. Trong một khoảng thời gian sau khi phỏng vấn xong tiểu hoa họ triệu, phóng viên đó được yêu cầu không được phép phỏng vấn các nữ nghệ sĩ cùng độ tuổi khác.

Giữa "cơn bão" chỉ trích ngày càng tăng, một nhà sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã lên tiếng bênh vực cô nàng. Được biết, người này đã hợp tác với Triệu Lộ Tư trong dự án Xuân hoa thu nguyệt. Dù không nói đích danh nhưng cư dân mạng đề biết rằng người này đang nói về nàng tiểu hoa.

Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim?
Vẫn có người trong ngành lên tiếng bênh vực Triệu Lộ Tư giữa "cơn sóng bôi đen" trên Weibo

Cụ thể, nhà sản xuất này đăng tải chia sẻ rằng cô ấy được chẩn đoán bị mất thính lực trong một thời gian ngắn, và vẫn không ngừng quay phim. Người này cũng lên tiếng về việc cảm thấy tiếc cho những lùm xùm hiện nay, khi nữ diễn viên này là người có thái độ làm việc chăm chỉ bất chấp sức khỏe.

Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim?
Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ

Chia sẻ này nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ của Triệu Lộ Tư, nhưng về phía công chúng lại không mấy hài lòng. Nhiều ý kiến cho rằng "nghề diễn viên cũng không cao quý hơn, ai cũng phải làm việc để kiếm tiền. Đừng tỏ ra khổ sở".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng lên tiếng rằng có nhiều người nổi tiếng, chẳng hạn như Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên bị bôi nhọ theo cách này. Và những người được cho là "vạch trần" Triệu Lộ Tư cũng chưa bao giờ đưa ra bất kỳ bằng chứng nào, và chỉ dựa vào việc "gõ phím trên mạng" thì thật khó để thuyết phục mọi người rằng đó là sự thật.

Nguồn:Triệu Lộ Tư từng bị mất thính lực tạm thời nhưng vẫn quay phim

Minh Châu

thethaovanhoa.vn

  • sieu-viet

Giá vàng