Tử vi ngày 15/5/2023: Tuổi Mão tự lực cánh sinh, tuổi Thìn được người giúp đỡ

16:41 | 14/05/2023

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Thìn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Với tính cách cởi mở, tự tin của mình, đi đến đâu bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến, giúp đỡ của mọi người xung quanh.
Tử vi ngày 14/5/2023: Tuổi Tý quyết định liều lĩnh, tuổi Sửu thuận buồm xuôi gióTử vi ngày 14/5/2023: Tuổi Tý quyết định liều lĩnh, tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió
Tử vi ngày 13/5/2023: Tuổi Tỵ mọi đường thuận lợi, tuổi Ngọ có điềm tranh đấuTử vi ngày 13/5/2023: Tuổi Tỵ mọi đường thuận lợi, tuổi Ngọ có điềm tranh đấu

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Tý dễ gặp phải họa phá tài. Con giáp này cần cẩn trọng trong các mối đầu tư, lãi lời càng nhiều thì càng tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường.

Người làm công ăn lương cũng khó hoàn thành được mục tiêu công việc bởi bị kẻ xấu tìm cách phá hoại. Những lúc thế này, bản mệnh nên nhắc nhở bản thân giữ bình tĩnh, hành động nóng nảy, bốc đồng chỉ khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc.

Vận trình tình cảm lại là điểm sáng với bản mệnh. Tuổi Tý nhận được sự cổ vũ, động viên của gia đình, nhờ vậy mà có thêm động lực để đối diện với khó khăn, cuối cùng cũng sẽ hoàn thành mục tiêu mình đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/5/2023: Tuổi Mão tự lực cánh sinh, tuổi Thìn được người giúp đỡ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Sửu hoàn thành tốt các công việc được giao, từ đó nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Con giáp này đang bước những bước chậm mà chắc trên con đường thăng tiến.

Người còn trẻ tuổi có thể nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân, tìm ra con đường phát triển đúng đắn cho mình. Hãy cố gắng không ngừng nghỉ, rồi mọi thách thức sẽ qua đi, tương lai, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Về mặt tình cảm, người đã lập gia đình hay còn độc thân đều có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Con giáp này cởi mở, sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình nên khiến cho người khác cảm thấy gần gũi, muốn kéo gần khoảng cách với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có dấu hiệu chững lại. Có thể bản mệnh gặp mâu thuẫn với cấp trên, đối phương không tạo điều kiện để có thể phát triển, thăng tiến.

Rơi vào hoàn cảnh này, trước hết, tuổi Dần cần kiểm điểm bản thân xem đã hành động đúng mực hay chưa. Con giáp này không nên tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh cho mọi người xung quanh hoặc hoàn cảnh, vì như vậy sẽ khó mà tiến bộ được.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng đang dần trở nên căng thẳng hơn. Hai người thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, chẳng ai muốn thông cảm cho ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Mão không nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người. Dù bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng phải tự lực cánh sinh, chính vì vậy mà có thể sẽ cảm thấy khá vất vả, chán nản.

Con giáp này được nhắc nhở nên xem lại cách hành xử của mình, có thể bản mệnh đã vô tình làm mất lòng quá nhiều người nên đến nay mới không có ai muốn nhúng tay giúp đỡ bản mệnh. Trong tương lai, tuổi Mão cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Thìn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Với tính cách cởi mở, tự tin của mình, đi đến đâu bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến, giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Người làm ăn kinh doanh có thể nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối tác trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi đối phương cùng chung mục tiêu, chung chí hướng với bản mệnh. Đôi bên sẽ hợp tác ăn ý để đem lợi nhuận về đầy túi.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 15/5/2023: Tuổi Mão tự lực cánh sinh, tuổi Thìn được người giúp đỡ

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tươi sáng. Con giáp này nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng nóng vì đã góp phần giúp tập thể chinh phục đỉnh cao trong thời gian qua. Cấp trên đang đánh giá bản mệnh rất cao.

Người làm ăn kinh doanh có khoản lợi nhuận thu về đều đặn vì đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tương lai có thể con giáp này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng hãy coi đây là bước đệm để gặt hái thành công.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Tỵ nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Đặc biệt, nếu chăm chỉ dành thời gian làm thêm thì nay là lúc bản mệnh hưởng thành quả xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân cần phải hiểu rằng sự kỹ tính sẽ khiến bản mệnh để mất đi nhiều cơ may hạnh phúc. Con giáp này đặt ra những yêu cầu khắt khe đối với nửa kia tương lai của mình và không muốn thỏa hiệp với bất kì điều gì.

Với những người đã có đôi có cặp, tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng được tích tụ ngày qua ngày sẽ trở thành ngòi nổ khiến hai người tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Mùi khó có thể phát huy được tiềm năng của mình. Cấp trên thường tìm cách gây khó dễ khiến bản mệnh phải tốn thời gian giải quyết những công việc lặt vặt.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Có thể kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bản mệnh. Thay vì trốn tránh, bản mệnh nên đối mặt với kẻ đó để có thể nhanh chóng giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

May mắn là con giáp này có thể cảm nhận được rõ ràng tình yêu mà nửa kia dành cho mình. Dù có những lúc bản mệnh không vui hay không hiểu mà trách lầm đối phương thì đối phương cũng vẫn sẵn lòng thấu hiểu và tha thứ cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Thân có cái nhìn cởi mở về mọi việc nên dễ tìm ra hướng đi mới để giải quyết công việc. Con giáp này không còn phụ thuộc vào lối mòn trước đó mà sẵn sàng mở lối đi riêng, gặt hái thành công và giúp đỡ mọi người.

Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng và nể phục của nhân viên cấp dưới. Nếu tham gia bầu cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay, bản mệnh có cơ hội chạm tay vào vị trí mà mình đã cố gắng phấn đấu để vươn tới từ trước đến nay.

Về mặt sức khỏe, trong ngày này, tuổi Thân nên chú ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý. Những lúc có sức cũng chớ phung phí, còn những khi mệt mỏi hãy cho hình khoảng thời gian cần thiết đủ để thư giãn và tái tạo năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 15/5/2023: Tuổi Mão tự lực cánh sinh, tuổi Thìn được người giúp đỡ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Dậu gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Con giáp này thường tự than thân trách phận mà không nhìn thẳng vào thực tế trước mắt, xem mình có cần thay đổi ở đâu không.

Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, tuổi Dậu sẽ chẳng thể nào tiến bộ và nhanh chóng bị người khác vượt qua. Nếu không thể tự nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, bản mệnh nên trao đổi, chia sẻ với người đi trước giàu kinh nghiệm, chắc hẳn đối phương có thể chỉ cho bản mệnh phương hướng đúng.

Thêm vào đó, con giáp này dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Tuổi Dậu nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Tuất khó tránh khỏi chuyện thị phi. Dù bản mệnh đã cố gắng hết sức để không tranh chấp, mâu thuẫn với người khác, nhưng dường như kẻ tiểu nhân cũng chẳng có ý định buông tha.

Con giáp này không nên tiếp tục trốn chạy thực tế nữa. Đã đến lúc bản mệnh đứng lên và dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy được mình là ai. Sự nhẫn nhịn từ ngày này sang ngày khác chỉ càng khiến kẻ tiểu nhân thêm đắc chí mà thôi.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh nên lên kế hoạch thực hiện các công việc phù hợp, có như vậy thì quá trình bắt tay vào làm mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/5/2023 hôm nay, tuổi Hợi không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng rồi lại khăng khăng làm việc theo ý mình. Sống trong tập thể, tốt nhất bản mệnh nên trao đổi công việc với mọi người để tất cả cùng biết và hành động một cách thống nhất.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, mang tới nhiều cơ hội tình yêu cho bản mệnh. Rất có thể trong ngày hôm nay, tình yêu sét đánh sẽ xuất hiện khiến con giáp này vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Vợ chồng bản mệnh đang phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng nhờ có sự đồng tâm hiệp lực, yêu thương và che chở cho nhau nên chẳng ai cảm thấy cảm thấy mệt mỏi hay cô đơn. Cả hai đều tràn đầy tin tưởng và sẵn sàng chiến đấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 15/5/2023: Tuổi Mão tự lực cánh sinh, tuổi Thìn được người giúp đỡ

Hải Bình

petrotimes.vn